Khánh Hòa đón chuyến bay đầu tiên trở lại từ Hàn Quốc

23/05/2022 07:30

153 hành khách từ Hàn Quốc đã đến Khánh Hòa trên chuyến bay VJ837. Chuyến bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh vào chiều ngày 20/5.

Ngày 20/5, Sở Du lịch tỉnh Khánh Hòa phối hợp cùng Hãng hàng không Vietjet Air tổ chức “Lễ đón chuyến bay đầu tiên trở lại chặng Seoul (Hàn Quốc) – Nha Trang (Khánh Hòa, Việt Nam)”.

Đây là một trong những hoạt động nhằm từng bước phục hồi và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch sau ảnh hưởng của dịch Covid-19 của tỉnh Khánh Hòa; xúc tiến, quảng bá thu hút khách du lịch và giới thiệu đến du khách “Nha Trang – Khánh Hòa là điểm đến an toàn, chất lượng, hấp dẫn và thân thiện”.

Tiêu dùng & Dư luận - Khánh Hòa đón chuyến bay đầu tiên trở lại từ Hàn Quốc

Chuyến bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh mang theo 153 hành khách đến du lịch tại tỉnh Khánh Hòa.

Chuyến bay mang số hiệu VJ837 cất cánh từ Seoul (Hàn Quốc) vào lúc 10h5 và hạ cánh xuống  sân bay quốc tế Cam Ranh (tỉnh Khánh Hòa) vào lúc 13h5 ngày 20/5. Chuyến bay có 153 hành khách. Đây là chuyến bay đầu tiên đưa khách Hàn Quốc đến Khánh Hòa từ sau khi mở cửa du lịch hoàn toàn.

Những du khách trên chuyến bay đầu tiên trở lại tỉnh Khánh Hòa từ thủ đô Seoul (Hàn Quốc) đã được tặng hoa và quà khi đặt chân xuống Sân bay quốc tế Cam Ranh.

Tiêu dùng & Dư luận - Khánh Hòa đón chuyến bay đầu tiên trở lại từ Hàn Quốc (Hình 2).

Chuẩn bị đón du khách đến từ Hàn Quốc.

Tiêu dùng & Dư luận - Khánh Hòa đón chuyến bay đầu tiên trở lại từ Hàn Quốc (Hình 3).

Tặng hoa và quà chào mừng những du khách Hàn Quốc đầu tiên trở lại tỉnh Khánh Hòa sau khi mở cửa du lịch hoàn toàn.

Sau tỉnh Khánh Hòa, Vietjet sẽ tiếp tục mở lại các đường bay kết nối Seoul với Phú Quốc, Hải Phòng trong tháng 5 nâng tổng số đường bay kết nối Việt Nam – Hàn Quốc của hãng lên 6 đường; sẵn sàng đón khách du lịch giữa hai nước khi Hàn Quốc thông báo chính thức cấp lại visa du lịch ngắn hạn cho du khách quốc tế và Việt Nam từ ngày 1/6.

Đường bay Nha Trang - Seoul (Incheon) được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ 20/5 vào các ngày thứ 4, thứ 6 và chủ nhật. Đường bay Phú Quốc - Seoul (Incheon) được khai thác 5 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ ngày 21/5 vào các ngày thứ 2, thứ 4, thứ 5, thứ 7 và chủ nhật. Đường bay Hải Phòng - Seoul (Incheon) được khai thác 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần từ ngày 26/5.

Tiêu dùng & Dư luận - Khánh Hòa đón chuyến bay đầu tiên trở lại từ Hàn Quốc (Hình 4).

Du khách vui mừng khi đến du lịch tại Nha Trang - Khánh Hòa.

Tiêu dùng & Dư luận - Khánh Hòa đón chuyến bay đầu tiên trở lại từ Hàn Quốc (Hình 5).

Đây là chuyến bay đầu tiên đưa khách Hàn Quốc đến tỉnh Khánh Hòa từ sau khi mở cửa du lịch hoàn toàn.

Từ đầu năm 2022, Vietjet đã mở lại các đường bay kết nối Hà Nội, TP.Hồ Chí Minh và Đà Nẵng với Hàn Quốc cùng các đường bay tới các điểm đến Nhật Bản, Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ…

Châu Tường

Theo https://www.nguoiduatin.vn/khanh-hoa-don-chuyen-bay-dau-tien-tro-lai-tu-han-quoc-a553697.html