Quỹ Từ thiện Kim Oanh tặng gạo, thực phẩm cho trẻ mồ côi và sinh viên xa quê

16/08/2021 19:29

Quỹ từ thiện Kim Oanh đã thực hiện các chương trình từ thiện với tổng kinh phí 19.552.842.600 đồng.

Tuần qua, sau khi vừa tiếp nhận hơn 50 tấn gạo từ miền Tây chuyển đến, chương trình “Hạt Gạo Nghĩa Tình – Chia Sẻ Yêu Thương” do Quỹ Từ thiện Kim Oanh tổ chức đã xuống hàng và tập kết tại chi nhánh Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh ở số 609, đường quốc lộ 13, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức. Và ngay sau đó, gần 2 tấn gạo đầu tiên đã lần lượt đưa đến các địa chỉ dành tặng sinh viên các trường cao đẳng, đại học xa quê, đang tạm trú tại các quận trong Sài Gòn.

Quỹ từ thiên Kim Oanh đã phân chia các nhóm nhỏ, tìm địa chỉ và trao tặng gạo đến các bạn sinh viên khó khăn cần giúp đỡ. Các bạn SV đang tá túc tại  ký túc xá đại học ngân hàng ở TP. Thủ Đức , Đại học Mở, Điại học Bách khoa TP HCM, Đại học Luật ….là những SV nhận quà tặng sớm nhất của chương trình "Hạt gạo nghĩa tình- chia sẻ yêu thương". Tại đây, đại diện Quỹ Từ thiện Kim Oanh đã trao tặng hơn 500 phần quà, mỗi phần quà gồm có 10kg gạo, 10 trứng gà, nước mắm và phở ăn liền. Nhận những phần quà yêu thương giữa đại dịch khó khăn của Quỹ từ thiện Kim Oanh, các giảng viên và các bạn sinh viên của các trường đại học quà bày tỏ niềm vui trước tình nghĩa ấm áp của chương trình.


Chuyển quà tặng cho sinh viên Đại học Mở  đang gặp khó khăn trong đại dịch 

Cùng thời gian này, Quỹ từ thiện Kim Oanh cũng đến tặng quà cho 70 bé  đang nuôi dạy tại trại trẻ mồ côi Tâm Đức thuộc chùa Linh Sơn quận 4. Trong đợt dịch thứ 4 này, trại trẻ mồ côi Tâm Đức rất khó khăn trong việc huy động các nguồn lực xã hội để vừa nuôi dạy các bé mồ côi vừa đảm bảo các bé an toàn, không để xẩy ra tình huấn xấu nhất là các bé bị nhiễm bệnh. Với những phần quà từ Quỹ từ thiện Kim Oanh sẽ giúp các bé có nguồn thực phẩm ổn định, để vượt qua dịch. Đại diện mái ấm Tâm Đức rất cảm kích tấm lòng nghĩa tình của chương trình và mong muốn Quỹ từ Thiện Kim Oanh quan tâm thường xuyên hơn nữa cho mái ấm, để giúp các bé mồ côi được nuôi dạy tốt hơn.

Tặng quà cho trại trẻ mồ côi Tâm Đức, nơi đang nuôi dạy 70 trẻ mồ côi

Trong hơn hai tháng qua, tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp và kéo dài đã ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe và đời sống của người dân. Trong tinh thần chung tay chia sẻ trách nhiệm cùng cộng đồng, Quỹ từ thiện Kim Oanh đã phát động Dự án “Tiếp nối nhịp thở - Chia sẻ yêu thương” trao tặng trang thiết bị vật tư y tế hỗ trợ tuyến đầu và giúp đỡ sinh viên, người dân gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh.

Với sự đồng hành và đóng góp của Quý mạnh thường quân, Quý nhà tài trợ,… Quỹ từ thiện Kim Oanh đã gửi tặng hàng ngàn vật tư y tế và các phần quà là nhu yếu phẩm đến người dân.

Được phát động từ đầu tháng 06/2021, với hành trình trải dài từ Bình Dương, Đồng Nai, TP. Hồ Chí Minh đến Đồng Tháp, Long An, Qũy từ thiện Kim Oanh đã thực hiện các chương trình với tổng kinh phí 19.552.842.600 đồng. Quỹ từ thiện Kim Oanh xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến Quý Nhà tài trợ đã đồng hành trong suốt thời gian qua. Với phương châm “Khởi sự từ tâm”, Quỹ từ thiện Kim Oanh hy vọng sẽ là cầu nối yêu thương, dang rộng vòng tay để cùng cộng đồng chia sẻ yêu thương đến những hoàn cảnh khó khăn trong lúc này.

MỌI ĐÓNG GÓP XIN GỬI VỀ: Chủ tài khoản: QUY TIEP NOI NHIP THO Số tài khoản: 0100 101 688 688 688, Ngân hàng Phương Đông (OCB), Chi nhánh Võ Văn Tần - Quận 3, Nội dung: Họ và tên + ung ho TNNT

 

 

Vân Phạm