Chủ shop online tin dùng BEST Express nhờ giao hàng an toàn, nhanh chóng

saigoneconomy
Loạt shop online hào hứng ghé thăm Trung tâm phân loại tự động BEST Express; đồng thời, đánh giá hài lòng về dịch vụ BEST Express nhờ giao hàng nhanh chóng, an toàn và trải nghiệm toàn trình hoàn thiện.

Vừa qua, Trung tâm phân loại tự động BEST Express tại Củ Chi, TP.HCM – trung tâm có quy mô lớn thứ 2 của BEST tại thị trường Đông Nam Á, đã đón loạt chủ shop online ghé thăm và tìm hiểu về dây chuyền xử lý hàng hoá. Các đối tác này là chủ shop online đang sử dụng dịch vụ của BEST để bán hàng tại Tiktok và các nền tảng Thương mại điện tử khác.

picture1-1664251478.jpg
 

Chị Thanh Thương – chủ shop kinh doanh sản phẩm chăm sóc sức khoẻ tại Tiktok - rất hào hứng vì sử dụng dịch vụ BEST đã lâu, chị luôn mong muốn có thể đến để tận mắt chứng kiến dây chuyền phân loại, trải nghiệm và giới thiệu trực tiếp đến các khách hàng của shop mình “Khi nhận được lời mời của BEST, tôi phải sắp xếp công việc đi ngay, tôi muốn quay cận cảnh dây chuyền và hàng hoá để khách hàng của mình an tâm, hàng tới nhanh, lại an toàn, hi vọng sẽ chốt thật nhiều đơn trong mùa siêu sale năm nay”

2-1664251516.jpg

Đồng ý kiến với chị Thương, chủ shop online tại HCM - chị Đỗ Hiền chia sẻ “ Tôi rất thích thú khi chứng kiến tận mắt những máy móc hiện đại xử lý hàng hoá tại đây. Trước đây chỉ thấy trên Tivi, nay được chứng kiến và các nhân viên hướng dẫn, giải thích, tôi đã hiểu vì sao hàng hoá của shop mình có thể giao nhanh như vậy. Đúng là chỉ đi thực tế mới thấy an tâm”.

“Tôi đã sử dụng dịch vụ của BEST Express đã lâu, ban đầu tôi có tìm hiểu về công nghệ chia chọn hàng của BEST nhưng cũng chưa hiểu rõ nhưng thật may mắn khi vừa nhận lời mời đến tham quan TTPL, tôi lập tức tham gia để tận mắt chứng kiến những công nghệ hiện đại này . Tôi vô cùng bất ngờ khi những kiện hàng được phân loại chính xác chỉ trong vài giây. Sắp tới, tôi sẽ bán hàng trên sàn Tiktok Shop và sẽ tiếp tục hợp tác với BEST để mang hàng hoá nhanh chóng cho các khách hàng của mình” – anh Phát Phát chia sẻ.

3-1664251530.jpg

Chị Hoài Thương (chủ shop Empe2404) chia sẻ đối với chị và những chủ shop online, việc khó khăn nhất là kiểm soát những đơn hàng khi giao đi cho khách, vì vậy phải tìm được nhà vận chuyển đáng tin cậy. Chị Thương đặc biệt đánh giá cao những dây chuyền hiện đại, được hoạt động tự động tại đây “Sau khi được sự hỗ trợ từ những nhân viên BEST, tôi hiểu rõ hơn quy trình hoạt động nhịp nhàng của máy móc tại đây, tôi thích sự chỉnh chủ và chính xác của những công nghệ của BEST. Phân loại tự động như thế này khá an toàn, hàng hoá không bị hư hỏng, khách cũng hài lòng hơn khi nhận hàng”.

4-1664251549.jpg
 

“Tôi sử dụng BEST vận chuyển hàng cho shop mình đã lâu và vô cùng hài lòng về sự hỗ trợ. Những khi shop có chương trình khuyến mãi nhiều đơn, bưu cục của đơn vị cũng sẵn sàng đến đóng hàng giúp. Trong khu vực của mình cũng có khá nhiều chi nhánh bưu cục giúp gửi hàng dễ dàng hơn. Tôi cũng đã bắt đầu kinh doanh trên Tiktok Shop và sẽ tiếp tục đồng hành cùng BEST mang hàng đến khách nhanh nhất, mong khách hàng sẽ tiếp tục ủng hộ shop”.

“Tôi ngạc nhiên về độ hoành tráng của trung tâm phân loại này, lúc đầu nghe giới thiệu BEST xây dựng với quy mô lớn thứ 2 của Đông Nam Á tôi vẫn chưa tin lắm, nhưng đến trực tiếp xem mới thấy bất ngờ. Các dây chuyền tự động hoá hoặc động rất nhịp nhàng và nhanh chóng, tôi đã hiểu lý do vì sao ngay cả trong mùa sale shop mình vẫn được giao hàng vô cùng nhanh chóng. Hi vọng BEST sẽ giữ vững phòng độ để những nhà bán hàng như tôi an tâm”.

5-1664251568.jpg

Anh Phúc Trần – chủ shop online TP.HCM bày tỏ sự hài lòng khi chứng kiến những băng chuyền phân loại hàng tự động hoạt động nhịp nhàng “Tôi là người khá khó tính khi chọn nhà vận chuyển vì muốn các khách hàng của shop luôn hài lòng tuyệt đối khi mua hàng. Do đó, tôi đã chọn lựa rất nhiều nhà vận chuyển trước khi đến với BEST và sau một thời gian dài sử dụng, tôi thật sự tin dùng dịch vụ chuyển phát nhanh này vì độ nhanh chóng, chuẩn xác khi xử lý hàng hoá. Ngoài ra, trong những mùa sale lớn shop tôi cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các bưu cục như gói hàng, chăm sóc khách hàng tận tình”.

6-1664251588.jpg

Chị Thuý Trinh cho biết “Chuyến đi này mang cho tôi nhiều thông tin bổ ích, đồng thời cũng có cơ hội gặp các anh chị em bán hàng online khác để học hỏi thêm kinh nghiệm. Những chủ shop online như tôi không mong mỏi gì hơn 1 đơn vị vận chuyển chất lượng, có thể giúp chúng tôi an tâm bán hàng. Mong đơn vị sẽ luôn lắng nghe khách hàng, cải tiến hơn nữa để có thể đồng hành lâu dài trong tương lai”.

7-1664251603.jpg

Sau gần 3 năm gia nhập thị trường logistics Việt Nam, BEST Express đã mở rộng dịch vụ chuyển phát nhanh ra tất cả các nền tảng thương mại điện tử lớn nhất tại Việt Nam, đồng thời phục vụ hàng nghìn shop online trên toàn quốc. Để trải nghiệm dịch vụ BEST Express, người dùng có thể truy cập vào link: https://by.com.vn/Vk736 để đăng ký sử dụng.


Mạnh Hà