Ra mắt Talkshow “Cà phê doanh nhân” tại Hà Nội

"Cà phê doanh nhân" là chuỗi sự kiện tổ chức thường xuyên, tạo cơ hội giao thương, kết nối và quảng bá sản phẩm để nâng cao chất lượng thương hiệu cá nhân.

Vừa qua tại Hà Nội, lễ ra mắt Talkshow Cà phê doanh nhân đã diễn ra. Đây là mạng lưới kết nối những người phụ nữ làm chủ tài chính, tạo sân chơi, giao lưu học hỏi, giúp hoàn thiện bản thân. Nhằm tạo không gian gặp gỡ, đối thoại đồng thời chia sẻ những giải pháp và bí quyết kinh doanh cũng như những cách thức để hoàn thiện bản thân, một sân chơi mới mang tên “Cà phê doanh nhân” chính thức được ra mắt.

Kết nối - Ra mắt Talkshow “Cà phê doanh nhân” tại Hà Nội

Talkshow Cà phê doanh nhân.

Chia sẻ về mục đích và ý nghĩa của chương trình đặc biệt này, bà Nguyễn Thu Hồng – Chủ tịch Happy Women Miền Bắc 1 cho biết: “Chương trình được tổ chức định kỳ hàng tuần và mỗi tuần với một chủ đề nóng, thời sự được các doanh nghiệp và xã hội quan tâm. Đặc biệt chúng tôi sẽ mời đến sự tham gia chia sẻ của những chuyên gia đầu nghành, các chủ doanh nghiệp nhằm chia sẻ đến những kiến thức mới được tích luỹ cho các doanh nghiệp thành viên trong hành trình kiến tạo – xây dựng và phát triển”.

Cũng phát biểu tại chương trình, bà Tống Mai Oanh - Chủ tịch Happy Women Miền Bắc 6 cho rằng: “Doanh nhân thời gian thường eo hẹp, vì vậy Cà phê doanh nhân giống như là một “trạm nghỉ” để mỗi người có thêm những giây phút ngồi tĩnh lại để cùng hàn huyên, chia sẻ những giải pháp và bài học hay… Chính sự thư thái sẽ là nguồn năng lượng tiếp sức cho mỗi chúng tôi trong chặng đường tiếp theo”.

Theo thông tin từ chương trình, "Cà phê doanh nhân" là chuỗi sự kiện tổ chức thường xuyên tạo cơ hội giao thương, kết nối và quảng bá sản phẩm giữa các công ty để nâng cao thương hiệu cá nhân.

Điểm nhấn đặc biệt chương trình “Cà phê doanh nhân” là lễ ra mắt ban điều hành 2 chapter với các nữ lãnh đạo phụ trách các ban, gồm: Ban nội dung, ban tài trợ, ban nhân sự, ban truyền thông. Đồng thời là 2 talkshow với chủ đề “Khách hàng ở đâu” và “Inbound Marketing” đã được tổ chức với sự tham gia chia sẻ của Chuyên gia Marketing Tuấn Hà.

Chuyên gia Marketing nhận định: “Inbound Marketing là cách thu hút khách hàng về phía mình bằng cách chia sẻ những thông tin liên quan, tạo ra những nội dung hữu ích, thoả mãn nhu cầu của người đọc. Ưu điểm của phương pháp này là không cần đến những quảng cáo đắt tiền, mà dẫn khách hàng tiềm năng chủ động tìm kiếm doanh nghiệp thông qua Google, các trang blog hay mạng xã hội."

“Sau mỗi số Cà phê doanh nhân, chúng tôi sẽ cùng ngồi lại để rút kinh nghiệm, tiếp tục đổi mới, sáng tạo, nâng cao chất lượng để đáp ứng nhu cầu thông tin và kết nối cao của doanh nghiệp, sắp xếp thời lượng và chọn chủ đề hấp dẫn để doanh nghiệp có cơ hội quảng bá và kết nối giao thương, thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa các doanh nghiệp trong cộng đồng nói riêng và ngoài cộng đồng nói chung” – Chủ tịch Happy Women Miền Bắc 6 chia sẻ thêm.

Phương Anh

Link nội dung: https://www.saigoneconomy.vn/ra-mat-talkshow-ca-phe-doanh-nhan-tai-ha-noi-a80465.html